Tin tức

Dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP tại Bionex Medical

Bionex Medical là một nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, Bionex đang sở hữu dây chuyền sản xuất dược tân tiến với quy mô xưởng dược lên đến 10.00m2, cùng với đó là nhân viên có trình độ sản xuất cao, tay nghề giỏi. Nhà máy Bionex được đánh giá là đơn vị có đủ năng lực để thực hiện các đơn hàng gia công dược phẩm lớn với đa dạng chủng loại. Để hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP của Bionex, mời bạn tham khảo bài viết sau.

I) Dây chuyền sản xuất dược phẩm là gì?

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP tại Bionex MedicalGiới thiệu về dây chuyền gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP tại Bionex Medical

Trước khi đi vào tìm hiểu dây chuyền gia công sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP tại Bionex Medical thì bạn cần hiểu rõ về dây chuyền gia công sản xuất dược phẩm nói chung trước. Chúng ta có thể hiểu, dây chuyền sản xuất dược là tập hợp tất cả các yếu tố có liên quan đến quá trình sản xuất bao gồm: Quy mô nhà xưởng, hệ thống máy móc thiết bị chuyên ngành dược, nguyên liệu sản xuất, nhân sự thực hiện,… Khi các yếu tố này được đánh giá đúng theo tiêu chuẩn GMP; thiết bị, máy móc được lắp đặt theo một quy trình chuẩn khoa học, giúp chế biến thành phẩm đạt hiệu quả cao thì sẽ được đánh giá là một dây chuyền sản xuất chất lượng, đủ điều kiện để hoạt động.

Hiện nay, hầu hết mọi dây chuyền sản xuất dược đều được hoạt động theo quy trình khép kín. Từng khâu từng bước trong dây chuyền chế biến đều được kiểm định rất khắt khe và kỹ càng để làm sao chất lượng dược phẩm đầu ra càng đảm bảo càng tốt.

II) Cách đánh giá năng lực của xưởng thông qua dây chuyền sản xuất

Nhà máy Bionex Medical sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nayNhà máy Bionex Medical sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay

Để đầu tư được một dây chuyền sản xuất dược hiện đại, đơn vị sản xuất phải có tầm và nhân lực, tài lực dồi dào. Nói dễ hiểu hơn là đơn vị sản xuất phải có tầm nhìn chiến lược tốt, năng lực tài chính cao và nguồn nhân lực giỏi mới có thể vận hành nhà máy hoạt động ổn định. Đó chính là lý do vì sao các đối tác khi chọn nhà xưởng gia công dược, TPCN thường quan tâm đến dây chuyền gia công sản xuất dược phẩm.

– Quy trình sản xuất khép kín chuẩn khoa học

Những nhà máy sản xuất dược phẩm có quy trình sản xuất khép kín, các phân đoạn sắp xếp chuẩn khoa học sẽ hạn chế các hoạt động thừa. Nhờ vậy mà hiệu suất lao động được nâng cao, giúp giảm chi phí đầu tư, vận hành. Từ đó, giá thành gia công sẽ có phần thấp hơn.

– Mức độ hiện đại của máy móc trong dây chuyền gia công dược phẩm

Hầu hết chúng ta đều biết, máy móc thiết bị càng hiện đại càng nhiều ưu điểm và có thể khắc phục được những nhược điểm của hệ máy móc cũ. Nhờ vậy có thể đáp ứng được nhu cầu cấp tiến của thị trường. Khi hợp tác với các đơn vị có dây chuyền sản xuất dược tối tân như Bionex Medical, quý đối tác sẽ an tâm hơn về các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm đầu ra.

– Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất dược phẩm tại Bionex Medical

Phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn tại Bionex MedicalPhòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn tại Bionex Medical

Bionex Medical là một trong những thương hiệu sản xuất dược tiên phong đạt chuẩn GMP đã gặt hái được nhiều thành công và tạo nên những bước tiến nhảy vọt nhờ nâng tầm công nghệ sản xuất dược. Mọi hoạt động tại nhà máy dược Bionex đều theo quy trình khép kín để đảm bảo hiệu suất và chỉ tiêu chất lượng đầu ra cao nhất. 

Bionex Medical tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành gia công sản xuất dược. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến tham quan nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Hưng Yên. Dây chuyền gia công dược phẩm của chúng tôi được đầu tư khép kín với một số thiết bị chuyên ngành như:

  • Máy trộn nguyên liệu
  • Máy sấy tạo hạt
  • Máy phân liều thuốc
  • Máy dập viên thuốc
  • Máy bao phim 
  • Máy ép vỉ
  • Máy đóng lọ

Tất cả những máy móc thiết bị trên đều được nhập khẩu nước ngoài và được kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, tại mỗi vị trí máy trong dây chuyền sản xuất dược phẩm, chúng tôi cũng đều có đội ngũ cán bộ kỹ thuật túc trức để kiểm tra chất lượng. Nhằm hướng tới chất lượng hoàn chỉnh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của sản phẩm.

III) Bionex Medical đơn vị sản xuất dược phẩm đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Bionex Medical đơn vị sản xuất dược phẩm đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Bionex Medical đã và đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản xuất gia công dược phẩm để hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu gia công TPCN số 1 Châu Á. Chúng tôi đang vận hành nhà máy với quy trình sản xuất gia công TPCN được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn GMP. Bionex tự hào với năng lực sản xuất lên đến 30.000 viên oblong và 60.000 viên oval/giờ. Bionex tự tin khi nhận những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dây chuyền sản xuất dược phẩm. Bạn có muốn đến tham quan dây chuyền sản xuất dược phẩm chuẩn GMP của Bionex Medical? Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ công nghệ và hợp tác quý đối tác. Quý đối tác muốn yêu cầu đặt lịch hẹn xin vui lòng liên hệ 0936937722. Bionex Medical hân hạnh phục vụ!

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận