Tin tức

Địa chỉ gia công siro ở đâu giá rẻ, tốt và uy tín tại Hà Nội

Những dược phẩm, thực phẩm được bào chế ở dạng siro sẽ được ưa chuộng hơn hẳn vì tính tiện lợi, dễ sử dụng. Để đầu tư hệ thống sản xuất điều chế gia công tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế không phải là đơn giản. Vì thế, để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như tạo sự phân chia lao động cân đối hơn các công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng cần tìm địa chỉ gia công siro đáng tin cậy để hợp tác. 

I) Tiêu chuẩn đánh giá và lựa chọn địa chỉ gia công siro uy tín 

Thật không dễ dàng tìm hiểu địa chỉ gia công siro ở đâu giá rẻ, địa chỉ gia công siro ở đâu uy tín nếu bạn không có những quy chuẩn để đo lường. Dưới đây là những tiêu chuẩn, những căn cứ giúp bạn xác định được địa chỉ nhận gia công siro tốt, giá cả hợp lý.

Chứng nhận gia công GMP

GMP rất cần thiết trong gia công dược phẩm siro

Chứng nhận GMP là chứng nhận đảm bảo những nguyên tắc chung, những quy định về điều kiện sản xuất như môi trường vệ sinh, chất lượng cơ sở sản xuất,… GMP là chứng nhận cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Như vậy, GMP là chứng nhận đảm bảo tính hợp pháp của cơ sở sản xuất. Nếu cơ sở gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu không có chứng nhận GMP thì không được phép sản xuất gia công siro. 

Dây chuyền sản xuất 

Dây chuyền sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Dù bạn chọn địa chỉ gia công siro ở đâu cũng phải xem xét đến công nghệ của dây chuyền sản xuất. Bởi vì chất lượng của siro phụ thuộc rất lớn vào dây chuyền sản xuất. Với quy trình sản xuất tpcn hiện đại, tinh chất trong thảo dược sẽ giữ được dược tính cao hơn, độ đậm đặc cũng như giá trị của siro sẽ đảm bảo hơn. 

Việc sắp xếp các công đoạn hợp lý, tạo thành dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng khép kín sẽ hạn chế được sự tác động của môi trường bên ngoài đến siro. Đồng thời, sẽ giảm được chi phí sản xuất, nhờ đó mà chi phí gia công siro cũng sẽ giảm đáng kể và đảm bảo năng lực gia công số lượng lớn một cách nhanh chóng.

Uy tín của đơn vị nhận gia công siro

Đơn vị gia công uy ín, chất lượng

Uy tín của doanh nghiệp sẽ được đánh giá theo khả năng đáp ứng đơn hàng thực tế và cam kết thỏa thuận ban đầu. Nếu bạn chưa từng hợp tác với đơn vị gia công siro hãy tham khảo ý kiến từ các khách hàng của họ. Khi hợp tác với đơn vị gia công siro không uy tín, có thể khiến cho doanh nghiệp của bạn bị sụp đổ, thậm chí là rất khó để tái tạo thương hiệu. Do vậy, chúng ta phải rất cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị đối tác hợp tác gia công siro theo yêu cầu.

II) Địa chỉ gia công siro ở đâu tốt, uy tín, giá rẻ?

Bionex Medical là địa chỉ gia công siro tốt, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bionex tự hào là doanh nghiệp quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và trong ngành Y Dược. 80% cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bionex Medical đều được đào tạo chính quy trong ngành Y Dược, còn lại là bộ phận lao động phổ thông. 

Bionex Medical tự hào là doanh nghiệp quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và trong ngành Y Dược

Với tầm nhìn dài hạn, Bionex Medical sẽ hướng đến việc trở thành Thương Hiệu Gia Công Thực Phẩm Chức Năng- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Top đầu Châu Á. Bionex Medical đã và đang nỗ lực mạnh mẽ để phát triển sản phẩm, phục vụ nhu cầu của chăm sóc sức khỏe của khách hàng và thị trường.

Bionex Medical tự hào là địa chỉ gia công siro uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi hợp tác với Bionex Medical, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng hợp tác và chúng tôi cam kết:

  • Môi trường sản xuất của Bionex Medical đáp ứng được những quy tắc khắt khe nhất trong tiêu chuẩn GMP.
  • Bionex Medical cam kết không sử dụng chất phụ gia gây hại và những chất cấm theo quy định. 
  • Chúng tôi có đủ năng lực để gia công siro số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho đối tác.
  • Bionex Medical còn gia tăng tiện lợi dành cho đối tác với quy trình gia công siro trọn gói, từ thiết kế bao bì, chiết suất siro, đóng gói thành phẩm và hỗ trợ tiến trình đăng ký độc quyền công thức siro (khi có yêu cầu).

Đặc biệt, nếu quý doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm siro ra nước ngoài, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình sản xuất tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn, cũng như hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình hoàn thành hồ sơ xuất khẩu.

Các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công siro dược liệu và thực phẩm chức năng dạng siro hãy ghi nhớ địa chỉ gia công siro Bionex Medical. Quý khách hàng cần bất kỳ thông tin liên quan đến vấn đề chiết xuất siro và muốn tham khảo nhà xưởng sản xuất của chúng tôi vui lòng liên hệ theo hotline 0936937722.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận