Tin tức

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giá rẻ, trọn gói, uy tín

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng” là từ khóa được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm khi nhận thấy được tiềm năng và nhu cầu cấp thiết của thị trường. Để đảm bảo chất lượng thành phẩm và tối ưu chi phí sản xuất, bạn cần chọn lựa chọn được đơn vị gia công uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại. Một trong những đơn vị nhận gia công TPCN trọn gói theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Bionex. Những ưu điểm về dịch vụ của chúng tôi sẽ là lý do thuyết phục nhất cho bạn trên hành trình tìm đối tác đầu tư uy tín.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng là việc một cơ sở sản xuất thuộc lĩnh vực dược phẩm sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất một số lượng lớn các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe. Họ sẽ thực hiện công việc này theo đơn đặt hàng của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và bàn giao theo đúng thời hạn đã cam kết trên hợp đồng.

Trong quá trình gia công TPCN, nhà máy sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, sản xuất cho tới quá trình ra mắt sản phẩm. Có thể nói, đây là một phương án hiệu quả, tiết kiệm chi phí nếu doanh nghiệp chưa đủ khả năng để tự sản xuất.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng uy tín?

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Bionex – Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công TPCN trọn gói, cam kết chất lượng

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm – thực phẩm chức năng, Bionex hiện đang là đối tác quan trọng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Theo đó, chúng tôi là đơn vị tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thực hiện quy trình trọn gói đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Theo đó, dây chuyền sản xuất của Bionex được thiết kế kiểu một chiều, khép kín hoàn toàn, kết hợp với quá trình kiểm định khắt khe cam kết sẽ mang tới thành phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất. Theo đó, Bionex đang triển khai 4 dây chuyền sản xuất chủ yếu đó là:

 • Dây chuyền sản xuất viên nén: Viên nén bao phim, viên nén ngậm, viên nén nhai với nhiều hình dạng khác nhau như hình bầu dục, hình tròn, hình thuôn,…
dich vu gia cong thuc pham chuc nang
Gia công viên nén các loại
 • Dây chuyền sản xuất viên nang: Bao gồm viên nang cứng và viên nang mềm với thời hạn sử dụng dài, hấp thụ nhanh.
dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Gia công TPCN viên nang
 • Dây chuyền sản xuất dạng cốm bột: Bao gồm cốm đóng túi, cốm đóng lọ cho khả năng hòa tan trong nước nhanh, hấp thu tốt.
dich vu gia cong thuc pham chuc nang
Dây chuyền sản xuất TPCN dạng cốm, bột
 • Dây chuyền sản xuất TPCN dạng lỏng: Thông thường, các dòng sản phẩm dạng lỏng sẽ thuộc dạng siro, tinh dầu, gel,…đáp ứng tốt nhất đặc thù của thành phẩm và nhu cầu của khách hàng.
dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Gia công TPCN dạng siro, dung dịch, gel,…

Quy trình sản xuất trọn gói

dich vu gia cong thuc pham chuc nang
Gia công thực phẩm chức năng trọn gói, quy trình đạt chuẩn

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên môn, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, Bionex nhận gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu trọn gói bao gồm các khâu như:

 • Lựa chọn, sàng lọc, kiểm định nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo đúng như tiêu chuẩn đã đăng ký.
 • Đưa nguyên liệu đã chuẩn bị vào dây chuyền gia công.
 • Định lượng các nguyên liệu đạt chuẩn để đưa vào bào chế.
 • Ép vỉ, đóng lọ theo mẫu đã đăng ký với Cục An toàn thực phẩm.
 • Lên kế hoạch in bao bì sản phẩm.
 • Lấy mẫu để kiểm định trước khi phân phối tới khách hàng.
 • Lên kế hoạch, chiến dịch truyền thông, PR cho sản phẩm

Mỗi khâu thực hiện đều được chúng tôi triển khai với sự kiểm tra khắt khe của đội ngũ quản lý có chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy Bionex đạt chuẩn GMP

Với mong muốn mang đến sự an tâm cho cả đối tác và người sử dụng, Bionex đã hoàn thành đạt chỉ tiêu chất lượng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn GMP theo yêu cầu của bộ Y tế. Theo đó, vào năm 2020, Bionex là một trong 5 đơn vị hiếm hoi được Cục An Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO trong hoạt động gia công và sản xuất thực phẩm chức năng.

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Hệ thống cơ sở sản xuất, quy trình đạt chuẩn GMP

Việc nhà máy đạt chứng chỉ GMP không chỉ giúp đối tác yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Bionex mà còn giúp hoạt động sản xuất của chúng tôi được đẩy mạnh hơn. Theo đó, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn với mô hình xuyên suốt qua các khâu đều được chứng nhận và được bộ Y tế cấp phép:

 • Chọn nguyên liệu từ vùng dược liệu được cấp phép GACP – WHO.
 • Khâu chế biến trong nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO.
 • Khâu kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế từ phòng kiểm nghiệm ISO 17025 và GLP.
 • Khâu kiểm tra, bảo quản sản phẩm đạt chuẩn GSP – WHO

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu

Là đơn vị sản xuất TPCN chuyên nghiệp, Bionex nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất rõ ràng nên chi phí sản xuất, hoạt động kiểm định không thay đổi dù gia công số lượng ít hay nhiều. Theo đó, các sản phẩm phải đạt những yêu cầu cơ bản như đã đăng ký công bố từ nguyên liệu đầu vào cho tới các thành phẩm đầu ra.

dich vu gia cong thuc pham chuc nang
Bionex nhận gia công TPCN với số lượng, kiểu cách, dạng bào chế theo yêu cầu

Giữa hàng nghìn cơ sở cung cấp dịch vu gia công thực phẩm chức năng, hãy tin tưởng chọn Bionex bởi chúng tôi sẽ mang đến bạn sự hài lòng và yên tâm nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 093 693 7722.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận