Tin tức

Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng để tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng, phòng tránh bệnh tật cũng từ đó mà tăng theo. Chính bời vì vậy nên hiện nay tại thị trường Việt Nam, thực phẩm chức năng đã trở thành một sản phẩm hết sức phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP Bionex Medical. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

Sức tiêu thụ của thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam

doanh nghiệp sản xuất tpcnSức tiêu thụ của thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam

Tại các nước phát triển trên thế giới, thị trường thực phẩm chức năng đã và đang là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Theo thống kê tại các nước châu Âu, có đến 92% dân số sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên. Tại Việt Nam khoảng 20 năm đổ về đây, thị trường thực phẩm chức năng đang trên đà phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Tại thời điểm hiện tại, sức tiêu thụ của thực phẩm chức năng tương đối lớn bởi nó có khả năng bổ sung chất dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp con người phòng tránh và chữa bệnh hiệu quả.

Sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên có thể giúp con người khỏe mạnh, tránh ốm đau bệnh tật từ các tác nhân bên ngoài. Hiểu được lợi ích đó nên càng ngày càng có nhiều người tin dùng thực phẩm chức năng. Từ đó, thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm khiến thị trường thực phẩm chức năng trở thành “mảnh đất màu đỡ” để cho các doanh nghiệp thoải mái khai thác. Đầu tư vào thực phẩm chức năng giúp doanh nghiệp có một thị trường ổn định và bền lâu, đem lại nhiều nguồn lợi nhuận lớn.

Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP Bionex Medical

doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năngBionex Medical – Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Trước nhu cầu to lớn của thị trường, rất nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng đã được xây dựng. Bionex Medical là một doanh nghiệp sản xuất tpcn tiêu biểu hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng. Tại đây cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng từ khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm, đặt tên cho đến khâu đăng ký công bố, gia công và thiết kế bao bì nhãn sản phẩm,… Nếu các bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin thì Bionex Medical chính là địa chỉ bạn nhất định không được bỏ qua.

Bionex Medical hiểu rõ chất lượng sản phẩm đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sức khỏe của con người nên luôn cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng với hiệu quả cao nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất thì ngoài gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn, tai Bionex cũng nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít với đầy đủ các dạng bào chế như:

 • Viên nang mềm
 • Viên nang cứng
 • Viên nén
 • Dạng cốm
 • Sạng siro
 • Dạng dung dịch, hỗn hợp
 • ……..

Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, đạt chuẩn an toàn vệ sinh, Bionex Medical còn có đội ngũ nhân sự trình độ cao là những thạc sĩ, dược sĩ đầu ngành. Lựa chọn gia công thực phẩm chức năng tại Bionex Medical bạn có sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm TPCN được Bionex Medical tư vấn gia công cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ  chu đáo cùng mức giá cả cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Bionex Medical

Quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Bionex MedicalQuy trình gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Bionex Medical

Thông thường một nhà máy sản xuất, gia công tpcn chất lượng sẽ diễn ra theo một quy trình khép kín với đầy đủ các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận nguyên liệu vào kho, kiểm định chất lượng và sàng lọc nguyên liệu đủ điều kiện để đưa vào sản xuất.
 • Bước 2: Cân chia mẻ để bắt đầu bào chế sản phẩm.
 • Bước 3: Tiến hành gia công thực phẩm chức năng, trong quá trình gia công cần phải kiểm soát chặt chẽ và quản lý nghiêm ngặt từng khâu.
 • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm theo từng loại theo đúng quy cách mà khách hàng đã đăng ký, có thể là ép vỉ hoặc đóng lọ.
 • Bước 5: Lấy mẫu sản phẩm đã hoàn tất đi kiểm định chất lượng thêm 1 lần nữa trước khi phân phối.
 • Bước 6: Lấy mẫu nhập kho và lưu hồ sơ, phân phối đến tay khách hàng và ra ngoài thị trường.

Doanh nghiệp sản xuất tpcn Bionex Medical có quy trình sản xuất khép kín, bài bản và chuyên ngghiệp từng khâu. Đảm bảo sản phẩm có hiệu quả cao và chất lượng vượt trội.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng. Nếu còn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ về công ty Bionex Medical để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận