Tin tức

Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Doanh nghiệp sản xuất tpcn đòi hỏi đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh. Hơn nữa, theo quy định của Bộ y tế đây là một trong số những ngành buộc phải đạt tiêu chuẩn GMP. Tự hào là doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền và đạt chuẩn GMP theo quy định. Bionex Medical sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh. 

Tại sao các doanh nghiệp cần đảm bảo GMP khi sản xuất tpcn?
Tại sao các doanh nghiệp cần đảm bảo GMP khi sản xuất tpcn?

I) Tại sao các doanh nghiệp cần đạt tiêu chuẩn GMP?

Bạn có biết tại sao những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm lại phải đạt chuẩn GMP hay không? Thực tế, đây là những quy định mang đến lợi ích cho người tiêu dùng, đồng thời xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất. Dưới đây là một số lợi ích nổi trội mà quy định về tiêu chuẩn GMP mang lại: 

Đảm bảo an toàn về chất lượng của thực phẩm chức năng

Có thể khẳng định rằng, GMP là một thước đo tiêu chuẩn để đảm bảo các doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm. GMP sẽ là quy phạm sản xuất được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Theo đó, mỗi doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng cần phải tuân thủ tiêu chuẩn an toàn trong từng công đoạn. Từ khi tiếp nhận nguyên liệu cho đến khi hoàn thành sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất tpcn đều phải ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn, bụi bẩn,… để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng cho người dùng. 

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, sức khỏe cũng được con người chú trọng hơn. GMP sẽ loại bỏ và sàng lọc những doanh nghiệp, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng ra khỏi thị trường. 

Hạn chế các loại sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái hay hàng giả trên thị trường. Từ đó mang đến một thị trường an toàn lành mạnh với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho người tiêu dùng. 

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thế giới nhờ GMP

Trong tình hình thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển rầm rộ khó kiểm soát về chất lượng như hiện nay. Đặc biệt là tình trạng sản xuất số lượng lớn tpcn không qua kiểm định chất lượng tại các nhà máy. 

GMP chính là công cụ hữu ích để kiểm soát nhanh chóng chất lượng, an toàn của các sản phẩm lưu hành trên thị trường. Nó sẽ đảm bảo tối đa về chất lượng, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua sản phẩm trong nước. 

Doanh nghiệp đạt GMP sẽ nhận được những lợi ích gì?
Doanh nghiệp đạt GMP sẽ nhận được những lợi ích gì?

Đảm bảo sự hòa nhập thị trường cho doanh nghiệp 

GMP là một tiêu chuẩn được áp dụng trên phạm vi toàn cầu hiện nay. Nếu doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng muốn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường thế giới thì cần đáp ứng tiêu chuẩn này. 

Bạn cần cập nhật những xu hướng mới này để không bị tụt hậu lại phía sau. Đồng thời dễ dàng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng toàn thế giới.

Giúp tạo dựng niềm tin và xây dựng thương hiệu với khách hàng

Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng đến khi phát triển. GMP sẽ là công cụ giúp bạn tạo dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu tốt nhất. 

Mỗi sản phẩm đạt chuẩn GMP đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Người tiêu dùng sẽ đặt niềm tin vào các sản phẩm trong nước, cải thiện cuộc sống nhờ những sản phẩm này. 

GMP giúp tăng khả năng tiếp thị và cạnh tranh cho doanh nghiệp sản xuất tpcn, đưa sản phẩm vươn tầm thế giới. Nó còn giúp ổn định giá cả, tiết kiệm chi phí đầu tư cho nguyên liệu bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. 

II) Bionex Medical – Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng. Nhưng Bionex Medical đạt chuẩn GMP vẫn luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Đến với Bionex Medical, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong dịch vụ. 

Bionex Medical có nhiều kinh nghiệm trong gia công tpcn

Trải qua nhiều năm phát triển, Bionex luôn thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng trong gia công tpcn. Chúng tôi luôn sử dụng các dược liệu nguồn gốc thiên nhiên đã được kiểm định chất lượng, an toàn để sản xuất. 

Doanh nghiệp sản xuất tpcn có cần đảm bảo tiêu chuẩn GMP không?
Doanh nghiệp sản xuất tpcn có cần đảm bảo tiêu chuẩn GMP không?

Đồng thời luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng theo quy định để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi thành phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn GMP, an tâm cho người dùng. 

Hệ thống trang thiết bị của Bionex Medical vô cùng hiện đại 

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh và tiếp thị cho những loại tpcn trong nước. Đồng thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đơn vị không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. 

Dây chuyền sản xuất và gia công thực phẩm chức năng đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, sản xuất được đa dạng bào chế tpcn. Đặc biệt, Bionex còn liên kết với nhiều Viện nghiên cứu uy tín để thực hiện chuyển giao công nghệ, tăng chất lượng sản xuất. 

Giá cả dịch vụ của Bionex Medical cạnh tranh nhất thị trường

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, đơn vị luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất. Không ngừng nỗ lực giảm thiểu chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, tiết kiệm được nhiều hơn cho các doanh nghiệp. 

Chính sách ưu đãi của Bionex Medical nhiều

Bên cạnh chất lượng và giá cả thì chính sách ưu đãi cũng giúp cho Bionex Medical được yêu thích hơn. Thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn để mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. 

Bionex – Chăm sóc khách hàng tốt với nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Bionex Medical được đào tạo bài bản về chuyên môn và tay nghề, đặc biệt là chăm sóc khách hàng và trực tiếp sản xuất. Khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, nhân viên sẽ nhanh chóng trả lời cho bạn dù trước, trong hay sau khi nhận hàng. 

BIONEX - Doanh nghiệp sản xuất tpcn chất lượng hàng đầu hiện nay
Bionex – Doanh nghiệp sản xuất tpcn chất lượng hàng đầu hiện nay

Qua những thông tin trên, hẳn bạn đã biết được đâu là doanh nghiệp sản xuất tpcn đáng để gửi gắm niềm tin. Nếu muốn được tìm hiểu thêm về các dịch vụ do đơn vị cung cấp, hãy truy cập bionex.com.vn.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận