Tin tức

Nhà máy gia công dược liệu bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP

Bên cạnh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thì dược liệu cũng là một lĩnh vực kinh doanh đang rất phát triển tại Việt Nam được đông đảo mọi người quan tâm. Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp, công ty sản xuất dược liệu tăng mạnh và càng ngày càng có rất nhiều thành công trong lĩnh vực này. Để hiểu rõ hơn gia công dược liệu là gì? Nhà máy gia công dược liệu an toàn cho sức khỏe? Mời bạn cùng khám phá trong bài viết sau:

Những điều có thể bạn chưa biết về gia công dược liệu?

gia công dược liệu

Gia công dược liệu là gì? Và những khái niệm bạn cần biết

Dược liệu là những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên có khả năng điều chế thành thuốc giúp tăng sức đề kháng và chữa bệnh cho mọi người. Sản xuất dược liệu là quá trình sản xuất các sản phẩm dược liệu tốt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường. Để có thể gia công được dược liệu thì cần rất nhiều yếu tố như: giấy tờ pháp lý, nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc, nhân lực,…

Hầu hết các các nhân hay doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này đều không có đủ năng lực để sản xuất dược liệu. Bởi vậy nên họ sẽ phải nhờ đến một nhà máy, công ty gia công, sản xuất dược liệu để thực hiện theo yêu cầu. Các cơ sở được thuê để gia công thường là những nhà máy sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng. Họ có đủ điều kiện để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Tại thời điểm hiện tại, lợi nhuận mà gia công dược liệu đem lại là điều không thể phủ nhận được. Chính nguồn lợi nhuận đó đã thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này, biến ngành dược liệu trở thành thị trường đa dạng và sôi động như hiện nay. Khi số lượng các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp đầu tư vào thị trường sản xuất dược liệu tăng cao thì đã làm tăng tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Để có thể xây dựng được một thương hiệu riêng, sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường, sản phẩm an toàn và đạt hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp cần phải tìm đến những cơ sở chất lượng.

Bionex Medical – Nhà máy gia công dược liệu uy tín, chất lượng

Bionex Medical là một nhà máy gia công dược liệu đạt chuẩn GMP hàng đầu hiện nay

Bionex Medical là một nhà máy gia công dược liệu đạt chuẩn GMP hàng đầu hiện nay

Ở nước ta, thị trường dược liệu đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã đầu tư vào thị trường này. Để nhận được chất lượng thành phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ thì bạn cần phải lựa chọn được nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng. Bionex Medical là một nhà máy gia công dược liệu tốt, uy tín đạt chuẩn GMP – tiêu chuẩn do Bộ y tế cấp phép trong thực hành sản xuất tốt đảm bảo các tiêu chí về:

  • Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, chủ yếu là những nguyên liệu thiên nhiên lành tính, an toàn cho sức khoẻ, không chứa chất bảo quản và chất độc hại.
  • Quy mô nhà máy rộng rãi, lắp đặt nhà xưởng và phân chia từng khâu sản xuất rõ ràng. Xây dựng hệ thống xử lý rác thải an toàn, không gây ảnh hưởng đến các hộ dân cư xung quanh nhà máy.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh dụng cụ và máy móc sản xuất. Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tiên tiến nhập khẩu nước ngoài, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, bài bản và hiện đại.
  • Quy trình, công nghệ sản xuất dược liệu đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, có năng lực sản xuất sản phẩm số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, am hiểu về quy trình sản xuất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược liệu.
  • Kiểm soát và đánh giá chặt chẽ, nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để chất lượng thành phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh dịch vụ gia công dược liệu uy tín, chất lượng, nhà máy Bionex Medical còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khác như: Hỗ trợ nghiên cứu công thức, làm thủ tục đăng ký sản phẩm, hay dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm. Dịch vụ gia công dược liệu tại Bionex Medical đã và đang được mọi người tin tưởng và đáng giá rất cao, lựa chọn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhà máy hoàn toàn có đủ điều kiện để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, cam kết sẽ mang đến những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ gia công dược liệu tại Bionex Medical có đắt không?

Với dàn nhân sự chất lượng cao Bionex Medical đem đến sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng

Với dàn nhân sự chất lượng cao Bionex Medical đem đến sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như bên trên đã chia sẻ thì Bionex Medical còn làm hài lòng khách hàng bởi mức chi phí cạnh tranh cao trên thị trường. Giá thành dịch vụ gia công dược liệu tại Bionex Medical vô cùng hợp lý. Quý khách hàng lựa chọn gia công dược liệu tại Bionex Medical sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thoải mái với tất cả những gì nhận được. Bionex Medical chắc chắn sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến gia công dược liệu. Bionex Medical cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng, lựa chọn đến với công ty quý khách hàng hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiêu thụ sản phẩm nữa. Mọi vấn đề nào khác nếu như cần giải đáp, hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận