Tin tức

Gia công sản phẩm nội tiết chất lượng nhất đạt chuẩn GMP

Để giữ gìn nhan sắc cũng như duy trì làn da luôn tươi đẹp, việc cân bằng cơ thể bằng những sản phẩm nội tiết là phương pháp phổ biến được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ gia công sản phẩm nội tiết. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng cho các thành phần, bạn cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín, chuyên nghiệp.

Tác dụng của sản phẩm nội tiết

Tác dụng của việc dùng viên nội tiết
Tác dụng của việc dùng viên nội tiết

Nội tiết tố được biết đến với vai trò quan trọng là bảo vệ cũng như giữ gìn ngoại hình của bất kỳ người phụ nữ nào, nó sẽ ảnh hướng tới cả tinh thần lẫn vè ngoài của chúng ta. Tuy nhiên, những thay đổi bên trong cơ thể sẽ khiến cho nội tiết không được cân bằng và nếu để lâu, sẽ khiến cơ thể gặp phải nhiều căn bệnh. 

Vì thế, khi uống sản phẩm nội tiết tố, cơ thể sẽ được bổ sung các dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

 • Nội tiết tố sẽ phát triển các bộ phận sinh dục khi bạn đang trong tuổi dậy thì, cải thiện vấn đề về âm đạo cũng như nang trứng.
 • Khi cơ thê cân bằng nội tiết tố, các vòng trên cơ thể cũng được phát triển một cách đểu đặn. Điển hình là eo thon, giảm tình trạng mỡ bụng cũng như trên cơ thể.
 • Cải thiện sạm nám, tình trạng mụn trên làn da, mang đến sự căng bóng và hồng hào cho bạn. 
 • Nội tiết tố trong cơ thể khi được cải thiện cũng sẽ giúp mái tóc của bạn óng mượt, mềm mại và tránh việc rụng tóc nhiều, điển hình là ở độ tuổi tiền mãn kinh.
 • Với ngoại hình đẹp ra đáng kể, điều này cũng giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn, các giấc ngủ trở nên sâu và cảm xúc cũng vui vẻ.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm nội tiết

Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm nội tiết
Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm nội tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm về nội tiết, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần lưu ý những điểm như sau:

 • Trước hết, bạn cần có kiến thức về những sản phẩm này, hiểu được tác dụng và xác định xem đó có phải điểm mình cần cải thiện hay không. Không lựa chọn sản phẩm khi cơ thể mình chưa cần sử dụng đến.
 • Bạn cần lựa chọn hàm lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cân nhắc 1 ngày nên dùng bao nhiêu mg. Ví dụ khi uống riêng thì cần lượng cao hơn, hoặc khi kết hợp với các sản phẩm khác thì bạn chỉ cần liều lượng thấp.
Lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường
Lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường
 • Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo về thành phần sản phẩm. Sản phẩm nội tiết là những thức uống bạn sử dụng trực tiếp cho cơ thể, vì thế hãy cẩn thận khi chọn nguồn cung cấp hàng đầu nhằm không hệ luỵ đến sức khỏe.
 • Lưu ý nhìn date sản phẩm và nên lựa chọn những loại có hạn sử dụng còn xa nhằm kéo dài thời gian dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận xem xét về quy trình bảo quản của nó, nhiều nơi dù có date đến tận mấy năm nhưng chất lượng lại không đảm bảo an toàn.

Dây chuyền gia công sản phẩm nội tiết tại Bionex

Những dây chuyền sản xuất của công ty Bionex
Những dây chuyền sản xuất của công ty Bionex

Bionex sở hữu nhiều dây chuyền gia công sản phẩm nội tiết sử dụng công nghệ cao nhằm mang đến các dòng thuốc hiện đại, đảm bảo an toàn nhất.

 • Dây chuyền sản xuất dạng viên nang: Các thành phần trong các viên nang đều được cân đo đồng đều, đạt tiêu chuẩn về lượng chất bên trong cũng như ghi trên nhãn mác.
 • Dây chuyền sản xuất dạng siro: Quy trình chế biến dạng siro đảm bảo an toàn, không lẫn các tạp chất gây hại bên ngoài và đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không bị biến đổi bên trong. 
 • Dây chuyền sản xuất dạng hạt cốm: Hàm lượng bên trong đồng đều giống với viên nang. Bên cạnh đó, màu sắc cũng đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Dây chuyền sản xuất dạng viên nén: Viên nén đạt chuẩn yêu cầu về thời gian, màu sắc cũng như chất lượng bên trong.

Lý do nên lựa chọn gia công sản phẩm nội tiết tại Bionex Medical?

Những lý do lựa chọn đơn vị Bionex Medical
Những lý do lựa chọn đơn vị Bionex Medical

Bionex Medical là đơn vị sản xuất gia công thực phẩm chức năng nội tiết an toàn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Khi gia công thực phẩm chức năng nội tiết tại đây, người dùng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín:

 • Sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu quý. Viên uống nội tiết của Bionex có nguồn gốc từ những sản phẩm tự nhiên và được kiểm định rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn. 
 • Đơn vị luôn kiểm tra các sản phẩm đầu vào trước khi cho vào dây chuyền gia công. Không chỉ vậy, công nghệ sản xuất tại đây đều từ những thiết bị hiện đại nhằm thúc đẩy nhanh sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước. 
 • Các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng với những viện nghiên cứu hàng đầu. Vì thế, đơn vị hoàn toàn nắm được những điểm mấu chốt của một sản phẩm uy tín, từ đó đáp ứng nhu cầu từ nhiều đối tượng khác nhau.

Bên trên là những thông tin về gia công sản phẩm nội tiết mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được tác dụng cũng như tiêu chí lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín. Và để có cơ hội sử dụng sản phẩm liên quan đến nội tiết chất lượng trên thị trường, bạn hãy liên hệ tới công ty Bionex Medical ngay hôm nay.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận