Tin tức

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng miền Bắc trọn gói

Những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng đang rất sôi động và phát triển. Hiện nay ở Việt Nam đã và đang xuất hiện rất nhiều những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, trong đó uy tín có và kém uy tín cũng có khiến khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đơn vị gia công thực phẩm chức năng miền Bắc uy tín, chất lượng, giá rẻ, hãy cùng khám phá nhé.

Bionex Medical – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng miền Bắc chất lượng

gia công thực phẩm chức năng miền bắc

Bionex Medical – Nhà máy gia công TPCN miền Bắc đạt chuẩn GMP

Từ năm 2000 thì thực phẩm chức năng đã xuất hiện nhưng chủ yếu là nhập khẩu từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Nhật, Singapore,… Phải đến khoảng 5 – 7 năm đổ lại gần đây thì trên thị trường Việt Nam mới mở rộng và phát triển các cơ sở sản xuất gia công thực phẩm chức năng trong nước mang thương hiệu Việt để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Bionex Medical là thương hiệu gia công dược phẩm – thực phẩm chức năng có tên tuổi đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, trở thành thương hiệu gia công thực phẩm chức năng top 1 châu Á, Bionex Medical  đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực để khẳng định sự uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt trong ngành dược phẩm, in dấu ấn sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế. Tại thời điểm hiện tại, Bionex Medical đã được cấp chứng nhận GMP của Bộ y tế, có khả năng cung cấp những sản phẩm tuyệt đối an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Tại thời điểm hiện tại, Bionex Medical được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm trong nước uy tín, là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam và trên thế giới.

Những lý do bạn nên lựa chọn gia công thực phẩm chức năng trọn gói miền Bắc tại Bionex

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng trọn gói miền Bắc tại Bionex Medical cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả. Những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị là vì:

Được công nhận đạt chuẩn tiêu chí GMP của Bộ y tế

Bionex Medical được công nhận là đơn vị đạt chuẩn tiêu chí GMP của Bộ y tế

Bionex Medical được công nhận là đơn vị đạt chuẩn tiêu chí GMP của Bộ y tế

Bionex Medical đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng miền Bắc chất lượng, tiêu biểu là tiêu chí đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả các cơ sở thực phẩm chức năng hiện nay để đủ điều kiện sản xuất và lưu hành trên thị trường. Đồng thời cũng là tiêu chí chính xác nhất để đánh giá một cơ sở sản xuất tpcn có chất lượng hay không. Thấu hiểu điều đó, Bionex Medical đã xây dựng được một thống các yêu cầu đạt chuẩn GMP. đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng được an toàn và hiệu quả nhất.

Nhà xưởng có quy mô và thiết kế hợp lý

Nhà máy gia công TPCN có quy mô và thiết kế hợp lý

Nhà máy gia công TPCN có quy mô và thiết kế hợp lý

Để đánh giá một nhà máy có năng lực sản xuất sản phẩm chất lượng hay không thì điều cần quan tâm nhất đó chính là quy mô sản xuất, thiết kế nhà xưởng. Bionex Medical có quy mô nhà máy to, rộng hơn 10.000m2, nhà xưởng được thiết kế khoa học và hợp lý tất cả các khâu. Các khu vực sản xuất được phân chia và ngăn cách với nhau nên tránh được sự nhầm lẫn giữa các khâu sản xuất.

Đặc biệt, khu nguyên liệu, khu sản xuất và khu sản xuất, đóng gói,… còn được tách riêng biệt hoàn toàn nên tránh được tình trạng lây nhiễm chéo. Sản phẩm được kiểm soát tốt, mang lại hiệu quả cao vượt trội.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhà máy gia công TPCN có quy mô và thiết kế hợp lý

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng chính là yếu tố cần quan tâm hàng đầu trong gia công thực phẩm chức năng. Bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền này. Thấu hiểu điều đó, Bionex đã trang bị thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài mang lại năng suất cao giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Bionex Medical xây dựng lên được một xây chuyền sản xuất hiện đại khép kín và đạt chuẩn, đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Theo đó, 

Năng lực sản xuất tốt, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh việc chú trọng đầu từ cơ sở hạ tầng, Bionex còn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại nhà máy 100% đều là những kỹ sư, dược sĩ được đào tạo chính quy từ những trường đại học nổi tiếng như trường đại học Dược Hà Nội nên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại nhà máy còn liên tục được tham gia những buổi đào tạo để nâng cao trình độ, đảm bảo nhân viên có đủ kinh nghiệm và năng lực để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Chất lượng công việc sản xuất được đẩy lên cao.

Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Thực phẩm chức năng do Bionex sản xuất được làm chủ yếu từ những nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn và lành tính với sức khỏe người dùng, cam kết không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tất cả các nguyên liệu đầu vào, nhà máy đều chú trọng và kiểm soát chất liệu kỹ càng nên cam kết rõ nguồn gốc, đảm bảo có chất lượng sản xuất hiệu quả cao.

Nhận sản xuất TPCN theo yêu cầu, số lượng ít

Nhận sản xuất TPCN theo yêu cầu, số lượng ít

Nhận sản xuất TPCN theo yêu cầu, số lượng ít

Mặc dù có nhiều đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít. Hiểu rõ điều đó nên tại Bionex Medical nhận gia công TPCN theo mọi yêu cầu của khách hàng. Tại đây nhận sản xuất thực phẩm chức năng trọn gói, nhận gia công theo yêu cầu, sản xuất số lượng ít,… Lựa chọn Bionex Medical , tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về đơn vị gia công thực phẩm chức năng miền Bắc uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tại thời điểm hiện đại, Bionex Medical đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh, đã và đang xây dựng được vị trí vững chắc trong lòng đối tác và người tiêu dùng.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận