Tin tức

Gia công thực phẩm chức năng trọn gói đạt chuẩn GMP

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao. Bởi vậy nên thực phẩm chức năng đang được coi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng để cải thiện sức khỏe, phòng tránh và chữa bệnh. Tại thời điểm hiện tại khi có quá nhiều đơn vị gia công thực phẩm chức năng mở ra, mong muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

Thực trạng của thực phẩm chức năng trong cuộc sống hiện nay

gia công thực phẩm chức năngThực phẩm chức năng đã và đang là sản phẩm gắn liền với đời sống hiện đại

Như các bạn đã biết, môi trường đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Tình trạng ô nhiễm môi trường xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khiến sức đề kháng trong cơ thể không còn được như trước. Đây chính là lúc bệnh tật dễ xâm nhập, đòi hỏi con người cần phải sử dụng những sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật.

Khi cuộc sống càng no đủ thì cũng là lúc con người cũng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Thực phẩm chức năng ra đời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp con người phòng tránh bệnh tật và chữa bệnh nên đã và đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống thường ngày. Trước nhu cầu tiêu thụ lớn như vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kinh doanh thực phẩm chức năng để thu lợi nhuận lớn.

Tại Việt Nam, thị trường thực phẩm chức năng đang rất phát triển. Hơn 70% số thực phẩm chức năng đang tiêu thị tại là ở thị trường trong nước, chỉ còn hơn 20% còn lại là hàng nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như: Mỹ, Đức, Hàn, Nhật. Tại thời điểm hiện tại, thực phẩm chức năng đang được xem là một lĩnh vực kinh doanh rất tiềm năng tại Việt Nam. Lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng chất lượng chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp phát triển. Do có thị trường tiêu thụ rộng và bền nên lĩnh vực này đang được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng. Nguồn lợi nhuận thu về từ kinh doanh thực phẩm chức năng là tương đối lớn.

Tiêu chí GMP trong gia công thực phẩm chức năng?

gia công thực phẩm chức năng gmp GMP luôn là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá chất lượng của sản phẩm

Nắm bắt thị trường cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường thực phẩm chức năng nên hàng loạt các doanh nghiệp, cá nhân đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh. Để có được sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả, an toàn với sức khỏe người dùng thì bạn cần lựa chọn được nhà máy gia công thực phẩm chức năng GMP. GMP là hệ thống tiêu chuẩn đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất liên tục và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng. Tiêu chuẩn GMP ra đời nhằm mục đích giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất, sản phẩm thành phẩm có chất lượng ổn định, đạt đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Nhà máy GMP là nhà máy đáp ứng được đầy đủ hệ thống quy chuẩn về: Nhân sự, nhà xưởng, nguyên liệu, trang thiết bị máy móc,… Để sản phẩm sau quá trình sản xuất đủ điều kiện để được lưu hành ra ngoài thị trường một cách công khai và minh bạch thì tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc nhà máy cần phải có. Nếu đơn vị sản xuất không đạt chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ buộc phải dừng hoạt động, hoặc đóng cửa.

Việc lựa chọn nhà máy sản xuẩn thực phẩm chức năng đạt GMP sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng sự uy tín, đủ sức cạnh tranh cao với những doanh nghiệp khác.

Gia công thực phẩm chức năng chất lượng, trọn gói tại Bionex Medical

gia công thực phẩm chức năng chất lượng Bionex tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công TPCN

Nếu bạn đang tìm đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng trọn gói, gia công số lượng ít hay nhiều gói dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng khác thì Bionex Medical chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Nhà máy Bionex có đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết cho một nhà máy chất lượng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Nhà máy Bionex có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn GMP từ trang thiết bị máy móc tiên tiến cho đến quy trình sản xuất thực phẩm chức năng theo dây chuyền hiện đại. Quy trình sản xuất tất cả các khâu đều được kiểm soát nghiêm ngặt và đánh giá chặt chẽ, ngăn ngừa tối đa mọi rủi ro có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, tại Bionex Medical còn có đội ngũ nhân sự hùng hậu, nhân sự đang làm việc tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm chức năng và luôn được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.

Bionex Medical hiểu rõ chất lượng sản phẩm có vai trò quan trọng như thế nào đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng cam kết luôn làm ra những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, tại Bionex Medical cung cấp rất nhiều gói dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và nhận gia công thực phẩm chức năng nhiều dạng bào chế như: viên nén, viên sủi, niêng nang cứng/ mềm, cốm, siro,… Dịch vụ gia công tpcn tại Bionex Medical cam kết đúng tiến độ, bàn giao sản phẩm đúng hẹn với khách hàng.

Bionex Medical là đơn vị gia công thực phẩm chức năng đã và đang khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn gia công thực phẩm chức năng tại đây, chắc chắn các bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao như ý, đủ sức cạnh tranh cao trên thị trường. Nếu còn cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào khác, vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận