Tin tức

99+ Các kiến thức nên bỏ túi khi gia công tpcn theo yêu cầu

Gia công tpcn theo yêu cầu tại Bionex với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Khách hàng chọn Bionex để gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực. Vậy gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu mang lại những lợi ích gì? Vì sao khách hàng nên chọn Bionex để gia công thực phẩm chức năng? Bài viết bên dưới có câu trả lời cho các bạn.

I) Vì sao nên gia công tpcn theo yêu cầu

Gia công thực phẩm chức năng là phương pháp sản xuất được ứng dụng nhiều trên thế giới. Nhu cầu sử dụng tpcn ngày càng gia tăng vì người dân ý thức được bảo vệ sức khỏe.

Thực phẩm chức năng được sử dụng ngày càng nhiều
Thực phẩm chức năng được sử dụng ngày càng nhiều

Vì vậy, hầu hết công ty phân phối thực phẩm chức năng đều tìm đến các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp để gia công. Dưới đây là những lý do cụ thể mà khách hàng cần đến hình thức gia công tpcn theo yêu cầu:

– Tạo ra sản phẩm chức năng có tính đột phá cao

Gia công tpcn theo yêu cầu có thể tạo ra thực phẩm chức năng có tính đột phá cao. Doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhà máy gia công sản phẩm theo mong muốn, theo những yêu cầu chi tiết của mình.

Từ đó, sản phẩm sẽ chất lượng, có tính đặc biệt và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức gia công đại trà, không có tính đột phá nên không thể tạo được ấn tượng.

– Mang đến nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp

Gia công tpcn theo yêu cầu là một cách để giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số. Vì sản phẩm được gia công có tính đột phá cao nên được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Từ đó doanh số của doanh nghiệp hiển nhiên sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Trước đây, doanh nghiệp rất chật vật trong việc bào chế tpcn vì không có dây chuyền sản xuất. Nhưng hiện nay thì doanh nghiệp chỉ cần một cuộc gọi là có thể dễ dàng lên kế hoạch cho một đợt sản xuất với quy mô lớn. Doanh thu là không có giới hạn trên vì doanh nghiệp bán được càng nhiều thì sẽ có được nhiều tiền.

Thực phẩm chức năng được gia công theo yêu cầu giúp tăng doanh thu
Thực phẩm chức năng được gia công theo yêu cầu giúp tăng doanh thu

– Tăng khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm trên thị trường

Hiện nay, thực phẩm chức năng có rất nhiều loại và được bán rộng rãi trên thị trường. Có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này làm cho mức cạnh tranh gia tăng mạnh mẽ.

Chọn gia công tpcn theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Sản phẩm đột phá, khách hàng yêu thích, doanh thu tăng trưởng.

Tất cả những yếu tố này giúp doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ và phát triển. Từ đó, chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

II) Địa chỉ gia công tpcn theo yêu cầu chuyên nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam, Bionex tự hào là đơn vị gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất. Bionex có nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Hưng Yên và có thể nhận gia công cho đối tác khắp nơi trên đất nước và cả nước ngoài.

Bionex là đơn vị gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu chuyên nghiệp
Bionex là đơn vị gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu chuyên nghiệp

Những lý do mà đối tác nên chọn Bionex làm đối tác gia công thực phẩm chức năng là:

– Trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị gia công thực phẩm chức năng tại Bionex đều là máy móc có công nghệ tiên tiến nhất. Các máy móc dây chuyền được nhập khẩu từ các quốc gia công nghệ hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn,…Đây là những quốc gia nổi tiếng thế giới về sản xuất thiết bị y tế.

– Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Bionex có liên kết khoa học với nhiều Viện nghiên cứu uy tín. Vì thế, quy trình sản thực phẩm chức năng được điều chỉnh cho hợp lý và chuyên nghiệp nhất. Thành phẩm được sản xuất ra luôn đảm bảo tối ưu về hình dáng cũng như chất lượng.

Thực phẩm chức năng sẽ giữ nguyên đặc tính khi đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo rằng các đối tác của Bionex sẽ vô cùng hài lòng đối với quy trình sản xuất tpcn của công ty.

– Nguồn nguyên liệu đảm bảo

Bên cạnh đó, Bionex còn có nguồn nguyên liệu dược phẩm đảm bảo an toàn. Chất lượng nguyên liệu đạt đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín.

Giấy tờ nguồn gốc xuất xứ luôn đầy đủ và rõ ràng. Có thể nói, một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu cho Bionex đó chính là gia công tpcn bằng nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Vì vậy, các đối tác và doanh nghiệp chỉ việc giao nhiệm vụ, tất cả các công đoạn còn lại, Bionex sẽ đảm đương. Đối tác chỉ cần chờ nhận thành phẩm đột phá, có giá trị cao đối với người dùng.

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng
Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Khi nhắc đến gia công tpcn tại Bionex thì không thể bỏ qua công lao của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bionex tự hào vì có một đội ngũ luôn lấy lợi ích của toàn thể công ty đặt lên hàng đầu.

Chính nhờ vào nguồn nhân lực chất lượng và tâm huyệt, Bionex không ngừng phát triển và lớn mạnh thêm từng ngày.

Nói tóm lại, nếu quý đối tác đang có nhu cầu tìm xưởng gia công tpcn theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với Bionex. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và sản xuất ra sản phẩm đạt chuẩn cao nhất cho các bạn. Website liên hệ của công ty là bionex.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 093 693 7722 để được tư vấn.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận