Tin tức

Nhà máy gia công viên nang cứng chất lượng và uy tín nhất

Trong y học, viên nang cứng là sản phẩm được sử rất dụng phổ biến. Do đó, các nhà máy gia công viên nang cần đạt tiêu chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vậy gia công viên nang cứng là gì? Đâu là địa chỉ gia công uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây. 

Gia công viên nang cứng là gì? 
Gia công viên nang cứng là gì?

I) Gia công viên nang cứng là gì?

Gia công viên nang cứng được biết đến là một quy trình bào chế dược phẩm viên nang cứng (Hay còn gọi là viên con nhộng). Đây là sản phẩm sử dụng để chăm sóc sức khỏe con người nên mọi quy trình đều yêu cầu đạt chuẩn. 

Viên nang cứng được sản xuất bởi các cơ sở trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại và đạt tiêu chuẩn GMP. Các đơn vị sản xuất cần có giấy chứng nhận và giấy phép hoạt động theo quy định. 

II) Quy trình gia công viên nang cứng đạt tiêu chuẩn 

Các loại thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng sẽ được gia công theo quy trình cụ thể như sau.

Quy trình sản xuất viên nang cứng 
Quy trình sản xuất viên nang cứng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đây là bước chuẩn bị các hoạt chất tá dược cùng với vỏ viên nang. Tất cả các nguyên liệu trước khi gia công đều được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước 2: Tiến hành trộn nguyên liệu 

Khi đã chuẩn bị đủ các nguyên liệu sản xuất, cơ sở sản xuất sẽ tiến hành trộn nguyên liệu. Trước khi trộn sẽ xay, sàng lọc và pha chế theo đúng tiến trình. Bước này cũng cần kiểm định kỹ để tránh nhầm lẫn.

Bước 3: Thực hiện công đoạn kiểm tra nguyên liệu

Khi đã xong bước 2, tất cả các nguyên liệu sẽ được kiểm tra lần nữa bởi đội ngũ QC và QA. Nếu sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn theo quy định thì sẽ chuyển sang bước đóng viên.

Bước 4: Phân chia liều lượng

Khi các nguyên liệu đã qua kiểm định và đảm bảo thì sẽ tiến hành phân chia liều lượng. Bước này yêu cầu các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện để tránh tình trạng sai lệch, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bước 5: Cho hỗn hợp tá dược vào trong viên nang

Tiến hành nạp hỗn hợp tá dược vào trong viên nang với các thiết bị và máy móc chuyên dụng. Nắp viên nang được đóng lại chắc chắn, đảm bảo tá dược không bị rơi ra ngoài.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Vỏ nang sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi đóng gói. Việc này được các QC lấy mẫu xác suất ngẫu nhiên.

Bước 7: Đóng gói

Có nhiều cách đóng gói như ép vỉ hoặc đóng lọ, bởi vậy tùy theo nhu cầu của khách hàng mà cơ sở sản xuất sẽ đóng gói phù hợp. 

Bước 8: Nhập kho và lưu mẫu

Khi đã đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định, tất cả các mẫu sản xuất viên nang đều được lưu lại. Sản phẩm được nhập kho, giao cho khách theo đúng thời gian thỏa thuận. 

III) Địa chỉ gia công viên nang cứng uy tín, chất lượng

Hiện nay, Công ty Bionex Medical được xem là một trong những địa chỉ sản xuất viên nang cứng có dây chuyên sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định. Do vậy, khi gia công viên nang tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Công ty Bionex Medical - Nhà máy gia công thảo dược công nghệ cao 
Công ty Bionex Medical – Nhà máy gia công thảo dược công nghệ cao

Bionex Medical luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ số 1 Việt Nam về lĩnh vực sản xuất dược phẩm công nghệ cao. Công ty luôn làm việc có trách nhiệm, tuân thủ đúng nguyên tắc đảm bảo an toàn. Tất cả đều vì sức khỏe của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.  

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn Công ty Bionex Medical

Đến với Công ty Bionex Medical, khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm gia công. Bởi công ty không chỉ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn mà còn nhiệt tình tư vấn. Do vậy, chọn Bionex Medical để gia công viên nang cứng sẽ luôn là quyết định đúng đắn.

Công ty Bionex Medical đạt tiêu chuẩn GMP

Công ty hoạt động trên thị trường đã lâu năm và được chứng nhận là cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP. Tất cả các nguyên liệu, quy trình sản xuất và đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

Công ty sản xuất viên nang cứng đạt tiêu chuẩn 
Công ty sản xuất viên nang cứng đạt tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất hiện đại

Công ty có liên kết với các Viện nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, quy trình sản xuất tpcn viên nang cứng luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên, an toàn

Nguồn dược liệu quý mà công ty sử dụng được lấy từ thiên nhiên và qua kiểm tra chất lượng đầy đủ. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Công ty luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, thấu hiểu mong muốn của quý khách. Vì vậy chi phí gia công luôn có nhiều chính sách ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi đối tác. 

Nhiệt tình chăm sóc khách hàng

Công ty luôn sẵn sàng trực điện thoại để tư vấn khách hàng khi cần thiết. Nếu khách hàng cần được giải đáp thông tin, chỉ cần gọi đến đường dây nóng: 093 693 7722.

Bài viết đã nêu rõ các thông tin về gia công viên nang cứng và địa chỉ gia công đạt tiêu chuẩn GMP. Vậy hãy tìm hiểu dịch vụ gia công tại Bionex Medical để nhận được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cùng mức phí hợp lý. 

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận