Tin tức

Gia công viên sủi giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội

Trong số các dạng bào chế thực phẩm chức năng hiện nay thì dạng thực phẩm chức năng viên sủi vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi nó tan nhanh trong nước, tạo thành dung dịch sử dụng tiện lợi, có mùi thơm và dễ uống. Ngày nay, thực phẩm chức năng viên sủi đang dần chứng tỏ được ưu thế của mình trên thị trường nên có rất nhiều đơn vị sản xuất viên sủi xuất hiện. Bài viết sau đây là chia sẻ về đơn vị gia công viên sủi giá rẻ, chất lượng, mời bạn tham khảo nhé.

Gia công viên sủi là gì?

gia công viên sủiSản xuất viên sùi là sử dụng máy móc, nhân lực và nguyên liệu để sản xuất ra viên sủi

Gia công viên sủi là quá trình bào chế thực phẩm chức năng dạng viên sủi. Tuy có ngoại hình bên ngoài gần giống với viên nén nhưng dạng viên sủi sẽ không uống được trực tiếp như với viên nén. Khi dùng viên sủi bạn sẽ phải hoà với một lượng nước thích hợp, đợi đến khi viên sủi tan hoà hết trong nước thì mới sử dụng được.

Quá trình sản xuất viên sủi sẽ cho thêm vào một số chất bổ sung dưỡng chất như: Vitamin, khoáng chất,… Bởi vậy nên viên sủi dễ sử dụng và có hiệu quả nhanh. Người dùng tiện lợi sử dụng để tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và bổ sung thêm canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường, vitamin C dạng C sủi hay điện giải dạng sủi đang là sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Có nên hay không nên gia công thực phẩm chức năng viên sủi?

gia công viên sủi giá rẻNhà gia công chuẩn GMP tối ưu chất lượng sản phẩm

Trong số các dạng bào chế thực phẩm chức năng hiện nay thì dạng viên sủi được coi là “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại khắc phục được hết những nhược điểm của các dạng bào chế trước. Viên sủi dễ sử dụng, có mùi thơm nên dễ uống. Khi cho vào tác động với nước sẽ sinh ra khí C02 và sủi bọt khiến viên sủi tan ra và hoà quyện hoàn toàn vào trong nước tạo thành dung dịch dược phẩm.

 • Thực phẩm chức năng dạng viên sủi không có mùi khó chịu mà thay vào đó là một mùi thơm vô cùng dễ chịu.
 • Dạng nước thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những đối tượng khó nuốt như: trẻ nhỏ và người già.
 • Thành phần có hoạt tính hấp thụ nhanh vào máu nên có hiệu quả cao và nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Một số dạng viên sủi cung cấp điện giản có thể được sử dụng thay nước khoáng và uống hàng ngày. Theo thời gian, càng ngày thực phẩm chức năng dạng viên sủi càng cho thấy được sự ưu việt hơn hẳn những dạng bào chế thực phẩm chức năng dạng khác. Bởi vậy nên thực phẩm chức năng viên sủi có thị trường cao và rất phát triển. Lựa chọn sản xuất viên sủi chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ khẳng định được giá trị và có đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu thực phẩm chức năng khác trên thị trường.

Đơn vị nhận sản xuất viên sủi giá rẻ, đạt chuẩn GMP

Thực tế, thực phẩm chức năng dạng viên sủi còn khá mới mẻ nên không phải nhà máy dược phẩm sản xuất thực phẩm chức năng nào cũng nhận gia công. Hoặc có nhận thì cũng chưa có đủ điều kiện để gia công sản phẩm đạt hiệu quả cao và an toàn nhất. Bionex Medical là nhà máy gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi đạt chuẩn GMP, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thuê gia công thực phẩm chức năng bào chế viên sủi thì đây chính là đơn vị lý tưởng dành cho bạn.

Với mong muốn có thể trở thành thương hiệu gia công dược phẩm top 1 Châu Á và phát triển thương hiệu ra thị trường quốc tế, công ty Bionex Medical đã và đang không ngừng cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay, Bionex Medical đã xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng quy mô lớn đạt chuẩn GMP do Bộ y tế cấp. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên là các chuyên gia, dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển thực phẩm chức năng.

Bionex cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến nhất

Bionex Medical cam kết có dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, khâu sản xuất cho đến khâu thành phẩm. Đặc biệt, Bionex còn đặc biệt chú trọng các khâu sản xuất viên sủi sau:

 • Khâu đánh giá về hệ thống xử lý độ ẩm, thường xuyên lấy mẫu để kiểm định chất lượng đồng đều về độ cứng, thể tích cũng như độ ẩm.
 • Sử dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến, máy ép viên hiện đại để đảm bảo chất lượng thành phẩm không bị biến đổi.
 • Chọn bao bì đạt chuẩn, dạng ống có nắp silicon gel để ngăn chặn sự xâm nhập của không khí vào trong lọ.

Bionex Medical có quy trình sản xuất viên sủi giá rẻ nhưng tất cả đều đảm bảo an toàn và đạt đúng chuẩn GMP. Công ty đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Quy trình gia công viên sủi tại Bionex Medical

Quy trình sản xuất viên sủi với nhiều bước nghiêm ngặt được kiểm định trong từng khâu

Một quy trình gia công thực phẩm chức năng dạng viên sủi tại Bionex sẽ diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên tiến hành nhận nguyên vật liệu vào kho, lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu kỹ càng để đánh giá chất lượng đầu vào.
 • Bước 3: Sau khi kiểm định nguyên liệu xong sẽ chuyển hết chỗ nguyên liệu đã được kiểm nghiệm đó vào xưởng sản xuất.
 • Bước 4: Tiến hành cân chia mẻ nguyên liệu rồi chuyển vào trộn, tạo cốm theo kế hoạch sản xuất.
 • Bước 5: Tiếp theo tiến hành dập thành viên sủi
 • Bước 6: Đóng vào lọ tuýp có nắp chống ẩm hoặc ép vì tùy theo quy cách mà nhà máy đã đăng ký
 • Bước 7: Đóng gói thành phẩm.
 • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để đem đi kiểm nghiệm
 • Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và sau đó phân phối ra thị trường.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gia công viên sủi. Nhà máy Bionex Medical là cơ sở hàng đầu trong việc gia công thực phẩm chức năng dạng sủi, lựa chọn đơn vị chắc chắn các bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng và an toàn như ý.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận