Giới thiệu

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam đồng thời góp phần phát triển vị thế của nền y dược học Việt Nam trên trường quốc, Công ty CP Công nghệ cao Bionex Medical luôn nỗ lực hết mình để khẳng định uy tín, vươn tầm để trở thành THƯƠNG HIỆU GIA CÔNG DƯỢC PHẨM – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TOP 1 CHÂU Á. Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có chuyên môn vững vàng, cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất. Từ đó đảm bảo kết quả kinh doanh hiệu quả nhất đối với các đối tác – khách hàng.CEO Bionex Medical

image
image

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn
Bionex Medical đã và đang không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành Thương hiệu gia công dược phẩm Top 1 Châu Á đồng thời mang lại những sản phẩm – giải pháp kinh doanh dược phẩm hiệu quả cho đông đảo đối tác – khách hàng cả trong nước và quốc tế. Từ đó khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt trong ngành dược phẩm, mang trí tuệ Việt vượt biển lớn, in dấu chân trên trường quốc tế.

Sứ mệnh
Bionex Medical ra đời với sứ mệnh to lớn đó là “mang sức khỏe đến cộng động, gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học – công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người”.

Giá trị cốt lõi

image

TẬN TÂM

image

SÁNG TẠO

image

CHẤT LƯỢNG

image

UY TÍN

image

CỐNG HIẾN

image

TRÁCH NHIỆM

Mr Phan Chí Minh - Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới
TS Nguyễn Thị Thanh Trâm - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới
Ms Vũ Hoàng Thanh Thanh Hằng - Viện phó Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới

Đội ngũ chuyên gia

Mr Phan Chí Minh - Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới
"Tôi đánh giá rất cao Bionex Medical - đây là đơn vị đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP với hệ thống quản lý chất lượng tốt cùng dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài."
TS Nguyễn Thị Thanh Trâm - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới
"Chiến lược của Bionex Medical rất phù hợp với định hướng phát triển của nên công nghệ 4.0 mà cả thế giới và Việt Nam đang theo đuổi. Đây là một trong những lý do khiến Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới lựa chọn hợp tác cùng Bionex Medical. Tôi tin rằng với những lợi thế của mình, Bionex Medical có thể dễ dàng thành công trong sản xuất, kinh doanh, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường và người tiêu dùng."
Ms Vũ Hoàng Thanh Thanh Hằng - Viện phó Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ mới
"Bionex Medical là nhà máy có quy mô tốt, hiện đại. Hệ thống tại nơi đây rất chuyên nghiệp, sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc và công nghệ mới. Bionex Medical đang sở hữu rất nhiều tiềm năng để có thể phát triển mạnh, ứng dụng các công trình nghiên cứu khoa học trong sản xuất sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam vươn tầm thế giới"