Tin tức

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín đạt chuẩn GMP

Con người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ và làm đẹp vì thế các thực phẩm chức năng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bionex Medical là một trong những nhà máy được khách hàng tin tưởng và có tiếng vang lớn trên thị trường. Vậy đặc điểm hoạt động nổi bật của Bionex là gì?

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical được khách hàng đánh giá cao
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical được khách hàng đánh giá cao

1. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng có nguồn nguyên liệu phong phú

Một trong những yếu tố khiến khách hàng lo lắng nhất khi lựa chọn thực phẩm chức năng đó là nguồn nguyên liệu kém chất lượng. Nguyên liệu thực phẩm chức năng mất vệ sinh, thiếu an toàn sẽ dẫn đến những tác động nguy hiểm đối với sức khỏe lâu dài của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bionex Medical bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì:

  • Các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng.
  • Nguyên liệu được công ty cung cấp đều là nguồn nguyên liệu quý hiếm, tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người sử dụng.
  • Các nguyên liệu đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu sản xuất  số lượng lớn của khách hàng. Dù là các đơn hàng số lượng lớn công ty Bionex Medical cũng cam kết có thể đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.
  • Nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ, phân loại tỉ mỉ trước khi đưa vào chế biến nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
  • Công ty mua nguyên liệu trực tiếp từ các đơn vị cung cấp, không qua đơn vị trung gian nên có mức giá ưu đãi nhất so với thị trường.
Sản phẩm thực phẩm chức năng do đơn vị sản xuất được đánh giá cao trên thị trường.
Sản phẩm thực phẩm chức năng do đơn vị sản xuất được đánh giá cao trên thị trường.

2. Hệ thống máy móc gia công thực phẩm chức năng hiện đại

Nguồn dược liệu quý nhưng không được gia công đúng cách, khoa học thì thực phẩm chức năng cũng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Bên cạnh đó, nếu hệ thống máy móc kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ, sự ổn định khi gia công thực phẩm chức năng. Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng của các đơn hàng.

Hiểu được điều đó, nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex đã chú trọng đầu tư cho hệ thống máy móc khoa học kỹ thuật. Tất cả các máy móc công ty sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới. Hệ thống máy hiện đại, đồng bộ, sản xuất theo dây chuyền khép kín đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Dây chuyền sản xuất này sẽ đảm bảo tính hiệu quả và ổn định của quy trình sản xuất.Với hệ thống máy móc này, công ty có thể sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả đối với sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại cho phép đơn vị có thể  nhận những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo tiến độ giao hàng.

Công ty có quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khoa học, chuyên nghiệp
Công ty có quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khoa học, chuyên nghiệp

3. Quy trình gia công thực phẩm chức năng khoa học, chuyên nghiệp

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical là đơn vị hiếm hoi trên thị trường có quy trình gia công sản phẩm khoa học, chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng hoàn toàn khép kín và đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế.

Các khâu sản xuất được công ty kiểm soát chặt chẽ về mặt kỹ thuật. Từ khâu tuyển chọn dược liệu đến khâu chế biến, đóng gói đều được kiểm định kỹ càng. Các thực phẩm chức năng trước khi tung ra thị trường được đơn vị nghiên cứu và thử nghiệm theo đúng quy trình đề ra. Với quy trình này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical có đội ngũ nhân viên đông đảo đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn
Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical có đội ngũ nhân viên đông đảo đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn

4. Đội ngũ nhân viên gia công đông đảo, giàu kinh nghiệm

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical có đội ngũ nhân viên đông đảo đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn. Bên cạnh đó, các công nhân của công ty đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Điều này đảm bảo quá trình thi công đạt được hiệu suất tốt và chất lượng sản phẩm tối ưu.

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có sức đột phá lớn trên thị trường. Đội ngũ nhân viên làm việc có “ tâm” nên sản phẩm của công ty khi tung ra thị trường đều nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Công ty có chi phí sản xuất ưu đãi, tiết kiệm nhất thị trường
Công ty có chi phí sản xuất ưu đãi, tiết kiệm nhất thị trường

5. Chi phí gia công thực phẩm chức năng ưu đãi

Các thực phẩm chức năng hiện nay có mức giá khá đa dạng. Nhiều đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng mà đưa ra mức giá khá cao so với thực tế chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên khi lựa chọn Bionex Medical  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Công ty đưa ra mức giá bán thực phẩm chức năng vô cùng ưu đãi trong khi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Khách hàng tiết kiệm được từ 5% đến 10% chi phí so với việc mua sản phẩm khác cùng chất lượng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bionex Medical khách hàng có thể tham khảo. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo đơn vị là cơ sở sản xuất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với công ty bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận