Tin tức

Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng?

Theo thống kê, mỗi ngày hàng ngàn sản phẩm TPCN sẽ được tiêu thụ, nhưng chỉ có khoảng 300 nhà máy sản xuất, gia công TPCN đạt chuẩn. Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng thay vì mình tự mở xưởng sản xuất để giảm bớt chi phí trung gian?  Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn với nội dung dưới đây.

I) Những lý do tại sao nên gia công thực phẩm chức năng?

Có rất nhiều lý do để chúng ta xác định vì sao nên gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu thay vì tự mình đầu tư nhà xưởng. Dù doanh nghiệp có dư khả năng tài chính để mở xưởng sản xuất cũng nên cân nhắc đến những lý do dưới đây.

GMP luôn là tiêu chuẩn rất quan trọng của các loại TPCN

GMP luôn là tiêu chuẩn rất quan trọng của các loại TPCN

– Chi phí để đăng ký kiểm định đạt chuẩn GMP

Để kiểm soát chất lượng thực phẩm, dược phẩm, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, pháp luật đã quy định, chỉ những nhà xưởng đạt chuẩn GMP mới được cấp phép.

Để đạt chuẩn GMP, các nhà xưởng phải đáp ứng các điều kiện kiểm soát gồm các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thành phẩm. Như:

  • Quy trình vận hành nhà xưởng.
  • Thiết bị sử dụng.
  • Dụng cụ hỗ trợ sản xuất.
  • Điều kiện vệ sinh môi trường nhà xưởng.
  • Vệ sinh trong các khâu từ chuẩn bị chế biến đến chế biến, đóng gói và bảo quản.
  • Sức khỏe người lao động.

Có thể nói, hầu hết mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này, làm cho thời gian cũng như chi phí để sở hữu chứng nhận GMP là khá lớn. Đây là lý do hàng đầu để giải thích cho nghi vấn tại sao nên gia công thực phẩm chức năng.

– Phân công lao động hợp lý hơn

Phân công lao động giúp tối ưu hoá chi phí vận hành

Phân công lao động giúp tối ưu hoá chi phí vận hành

Tại sao nên gia công TPCN? Vì doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian và tiền bạn, nhân lực để đăng ký chứng nhận GMP. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm đến các vấn đề như:

  • Thiết kế, xây dựng và vận hành nhà xưởng.
  • Nghiên cứu và xây dựng công thức TPCN chuẩn.
  • Thiết kế bao bì
  • Và tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho việc đăng ký các chứng nhận liên quan đến an toàn thực phẩm. 

– Giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng

Sản xuất TPCN là công việc đòi hỏi chuyên môn cao và đầu tư vào thiết bị

Sản xuất TPCN là công việc đòi hỏi chuyên môn cao và đầu tư vào thiết bị

Khi doanh nghiệp không còn phải bận tâm đến việc sản xuất TPCN thì doanh nghiệp có thể tập trung tốt nguồn lực vào việc quảng bá và phát triển sản phẩm trên thị trường. 

Khi bạn hợp tác với nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn, bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian từ lúc ươm mầm sản phẩm đến khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Khi doanh nghiệp bạn có khả năng cung cấp sản phẩm tạo nên xu hướng tiêu dùng TPCN thì doanh nghiệp sẽ thu được lợi nhuận cao và nhiều lợi ích bất ngờ khác. Đó chính là lý do tại sao bạn nên gia công TPCN.

II) Giới thiệu địa chỉ gia công TPCN uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bionex luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TPCN

Bionex luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TPCN

Khi nhắc đến đơn vị gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng, Bionex Medical tự hào là doanh nghiệp đi đầu và đứng đầu trong lĩnh vực này. Bionex Medical đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành Thương hiệu gia công dược phẩm, TPCN Top đầu Châu Á. Mang đến những sản phẩm có hiệu quả cao cho đối tác – khách hàng trong nước và quốc tế.

Quy mô xưởng đạt chuẩn GMP

Bionex Medical hiện đang sở hữu nhà xưởng đạt chuẩn GMP, rộng đến 10.000m2. Chúng tôi sở hữu hệ thống sản xuất dược hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, xưởng sản xuất thực phẩm chức năng Bionex Medical còn trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến, ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu và hệ thống máy móc đồng bộ, thống nhất với nhau nên quy trình gia công được diễn ra an toàn, chất lượng đảm bảo cùng thời gian sản xuất nhanh nhất.

Quy trình gia công chất lượng, an toàn

Bionex luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất

Bionex luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất

Với quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng được kiểm soát chặt chẽ từ vệ sinh, điều kiện môi trường, điều kiện vô trùng, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Bionex sở hữu năng lực sản xuất lên đến 30.000 viên oblong và 60.000 viên oval/giờ. Do vậy, chúng tôi có thể đảm nhận nhiều đơn hàng số lượng lớn cùng lúc mà vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng, giúp quý đối tác gia tăng lợi nhuận hiệu quả hơn. Đặc biệt Bionex Medical còn hỗ trợ quý khách trọn gói từ lựa chọn thành phần, thiết kế bao bì, đăng ký độc quyền công thức,… Hợp tác với Bionex Medical là hợp tác với thành công!

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm

Không chỉ có quy trình chuyên nghiệp, an toàn và hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, Bionex Medical còn có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, tinh thần làm việc cao, luôn sẵn sàng cống hiến và nỗ lực trong công việc.

Theo đó, nhân viên làm việc tại công ty còn có kiến thức dược phẩm vững, nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm sản xuất từ Bionex Medical đảm bảo có chất lượng cao, đem lại hiệu quả an toàn và cải thiện sức khoẻ đúng như mong muốn của khách hàng.

Như vậy bạn đã hiểu rõ tại sao nên gia công TPCN. Khi doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Bionex Medical, quy trình hợp tác và những lợi ích khách hàng khi hợp tác với chúng tôi hãy liên hệ hotline 0936937722.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận