Tin tức

Địa chỉ thuê gia công thực phẩm chức năng uy tín, giá tốt

Thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị bệnh, cải thiện và phục hồi sức khoẻ cho con người nên càng ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Để lĩnh vực thực phẩm chức năng có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư nhiều hơn cho chất lượng để tạo lòng tin cho người dùng. Bởi vậy nên việc thuê gia công thực phẩm chức năng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây là một vài thông tin liên quan đến vấn đề này cho bạn tham khảo.

Những yếu tố cần có của một đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín

Yếu tố cần có của một đơn vị gia công thực phẩm chức năng là gì?Yếu tố cần có của một đơn vị gia công thực phẩm chức năng là gì?

Để được đánh giá là một nhà máy gia công thực phẩm chức năng uy tín, đủ điều kiện để các doanh nghiệp thuê gia công thực phẩm chức năng an toàn thì cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng phải đáp ứng được điều kiện về bảo đảm an toàn thực phẩm được quy định tại Khoản 1 Điều 28 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 2 năm 2018 của Chính phủ, đảm bảo quy định GMP. Cụ thể những tiêu chí của một đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP có thể kể đến như:

  • Cơ sở sản xuất có quy mô rộng, bố trí mặt bằng và thiết kế nhà xưởng phải nhằm mục đích giảm thiểu tối đa rủi ro và an toàn vệ sinh. Đồng thời, thiết kế nhà xưởng phân chia từng khu vực rõ ràng để tránh nhầm lẫn trong quá trình sản xuất.
  • Có đầy đủ nhân viên, nhân viên phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đặc biệt là phải được đào tạo bài bản về các nguyên tắc GMP.
  • Quy trình sản xuất từng khâu chuyên nghiệp, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu sản xuất hay khâu đóng gói cuối cùng tất cả đều phải được kiểm soát và được giám sát nghiêm ngặt để hạn chế mọi rủi ro không đáng có, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Trang bị được đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và an toàn. Đồng thời có đầy đủ hồ sơ tài liệu, thông tin về hoạt động sản xuất, kiểm soát chất lượng từ khi tiếp nhận nguyên liệu ban đầu đến khi phân phối thành phẩm.

Địa chỉ thuê gia công thực phẩm chức năng uy tín, giá tốt

Gia công thực phẩm chức năng phải đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghiGia công thực phẩm chức năng phải đảm bảo có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Quá trình chọn địa chỉ thuê gia công thực phẩm chức năng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, giá trị sản phẩm cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang muốn thuê một đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì công ty Bionex Medical chính là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

Bionex Medical là một công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm uy tín đã và đang được rất nhiều người biết đến. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bionex được sản xuất theo dây chuyền hiện đại chuẩn GMP. Quý khách hàng lựa chọn Bionex sản xuất tpcn thì sản phẩm sẽ có chất lượng cao tuyệt đối và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Những lý do bạn nên lựa chọn thuê gia công thực phẩm chức năng tại Bionex có thể kể đến như:

  • Dây chuyền công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, bài bản chuẩn GMP, sản phẩm được kiểm duyệt, đánh giá kỹ càng và chi tiết từng khâu.
  • Đầu từ trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống dây chuyền hiện đại, quy mô nhà xưởng rộng rãi và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh.
  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho doanh nghiệp giải pháp sản xuất hiệu quả nhất với công thức sản xuất độc quyền riêng biệt.
  • Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng từ thiên nhiên an toàn và lành tính, đạt chuẩn GACP-WHO.
  • Đơn vị được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP về hệ thống quản lý cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Các dạng bào chế thực phẩm chức năng mà Bionex đang sản xuất

BIONEX - Nhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng uy tínBionex – Nhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng uy tín

Với sứ mệnh to lớn: ““mang sức khỏe đến cộng động, gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học – công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người”. Bionex Medical cung cấp nhiều gói dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau như:

  • Viên nang cứng
  • Viên nang mềm
  • Viên nén
  • Viên ngậm
  • Dạng bột, cốm
  • Dạng hỗn hợp, dung dịch

Hiện nay, Bionex Medical đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực để khẳng định sự uy tín, chất lượng của mình tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Lựa chọn thuê gia công thực phẩm chức năng tại Bionex Medical, chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả chất lượng sản phẩm cao như ý, an toàn với sức khỏe người dùng và đủ sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho vấn đề thuê gia công thực phẩm chức năng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có năng lực sản xuất gia công TPCN số lượng lớn đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng hàng hóa được tốt nhất và giảm tối đa mọi rủi ro khi sản phẩm ra mắt trên thị trường nhé.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

 

Để lại bình luận