Tin tức

5 lý do vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại Bionex

Mức tiêu thụ các loại thực phẩm chức năng tăng nhanh vượt trội trong thời gian qua do chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Chính vì thế, đơn vị gia công các loại thực phẩm chức năng được mọc lên nhanh chóng trong đó công ty Bionex được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp nhất. Vậy vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại đơn vị này? Dưới đây là 5 lý do cơ bản khiến Bionex chinh phục được mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty BIONEX là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn
Công ty Bionex là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

Các loại thực phẩm chức năng xuất hiện tràn lan trên thị trường đã gây ra rất nhiều khó khăn cho việc quản lý chất lượng của lực lượng chức năng. Nhiều sản phẩm kém chất lượng, kém vệ sinh được bày bán gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Để kiểm soát tốt các loại thực phẩm chức năng nhà nước đã áp dụng tiêu chuẩn GMP.

Tiêu chuẩn GMP chính là hệ thống các tiêu chuẩn bắt buộc các nhà máy gia công thực phẩm chức năng cần phải đạt được để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao. Từ yêu cầu nguyên liệu đến quy trình sản xuất, hệ thống máy móc đều được quy định rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Rất ít các cơ sở gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam đạt được chuẩn GMP. Chính vì thế đây là lý do vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại công ty Bionex. Nhờ có quy trình này mà các sản phẩm được công ty sản xuất luôn có chất lượng cao, hiệu quả tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Đơn vị có quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP
Đơn vị có quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

Công ty có nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng đảm bảo

Một trong 5 lý do vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại công ty Bionex đó chính là do đặc điểm nguồn nguyên liệu. Công ty có nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú đáp ứng được nhu cầu sản xuất các loại thực phẩm chức năng trên thị trường. Bất kế khách hàng muốn gia công loại thực phẩm nào công ty cũng có thể nhanh chóng đáp ứng theo yêu cầu.

Ngoài sự đa dạng, nguồn nguyên liệu của công ty còn có trữ lượng lớn với chất lượng đảm bảo. Bài toán về việc gia công các đơn hàng thực phẩm chức năng số lượng lớn trong thời gian ngắn được công ty giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, nguyên liệu được kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng là nền tảng đảm bảo chất lượng của các sản phẩm khi tung ra thị trường.

Hệ thống máy móc đảm bảo việc gia công thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
Hệ thống máy móc đảm bảo việc gia công thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại, hoàn thiện

Hiếm có đơn vị gia công thực phẩm chức năng nào trên thị trường có khả năng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ như tại công ty Bionex. Tất cả hệ thống máy móc của công ty đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cho hiệu suất  cao và ổn định. Nhờ hệ thống máy móc này mà các loại thực phẩm sản xuất tại công ty đạt được các yêu cầu như:

  • Thực phẩm chức năng đạt hàm lượng các hoạt chất chính xác theo đúng tiêu chuẩn được ghi trên sản phẩm.
  • Thực phẩm chức năng có hình thức đẹp, đồng đều về hình dạng, kích thước và hàm lượng các chất trong từng sản phẩm.
  • Sản phẩm thường có thời gian sử dụng lâu dài, không bị xâm nhập bởi các loại vi sinh vật và tác động từ bên ngoài môi trường.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại công ty Bionex? Lý do quan trọng nhất khiến nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị này đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên hùng hậu. Với đội ngũ nhân viên đông đảo công ty có thể đạt được hiệu suất làm việc cao trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có thể gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty có thể gia công thực phẩm chức  năng đòi hỏi độ khó cao,kỹ thuật hiện đại.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công ty có chính sách hỗ trợ tối đa với các đối tác

Một trong những lý do quan trọng vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại Bionex đó chính là chính sách hỗ trợ tối đa với các đối tác. Khi là đối tác của công ty khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Sản phẩm sản xuất được đảm bảo tối đa chất lượng, độ an toàn
  • Mức giá gia công của công ty ưu đãi hơn hẳn so với mức giá chung của thị trường.
  • Công ty hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng theo quy định.
  • Bionex hỗ trợ khách hàng support chiến lược kinh doanh lâu dài, hiệu quả
  • Đơn vị tư vấn, hỗ trợ phát triển kênh truyền thông, đội ngũ sale cho khách hàng. Điều này giúp bạn có thể tiêu thụ sản phẩm nhanh và hiệu quả hơn hẳn so với các công ty gia công thực phẩm chức năng khác trên thị trường.
BIONEX là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Bionex là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Trên đây là top 5 lý do vì sao nên gia công thực phẩm chức năng tại công ty Bionex bạn có thể tham khảo. Đơn vị hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một công ty gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả so với thị trường.

XEM THÊM

Nguồn: https://bionex.com.vn

Để lại bình luận